Freisting
Kahlúa kökukeppni á Borginni
Laugardaginn 26. september verður í fyrsta skipti haldin Kahlúa kökugerðarkeppni. Þátttaka er vonum framar og býðst almenningi tækifæri til að skoða og smakka á spennandi Kahlúa kökum milli kl. 15 og 17 í Gyllta Salnum á Borginni. Úrslitin verða svo tilkynnt kl. 17.
Fyrir þá sem bara geta ekki beðið, þá er hér uppskrift af gómsætum dökkum Kahlúa Brownies:
Dökkar Kahlúa Brownies
250 gr. súkkulaði (70%) – 160 gr. smjör (stofuhiti)
¾ tesk. vanilla – 300 gr. sykur.
100 gr. hveiti – 3 egg
100 ml. Kahlúa
Aðferð:
Ofn 180°C smjör og súkkulaði brætt saman og hrært – hræra saman sykri og eggjum bæta við vanillu sameina súkkulaði & smjör með sykri & eggjum varlega bæta við hveiti bæta við Kahlúa hellt í smurt form – bakað í 25 mín. leyft að kólna aðeins og þá skorið í bita og kælt á grind borið fram með ís.
Verði ykkur að góðu.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Starfsmannavelta9 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Keppni3 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024