Markaðurinn
Garri í samstarfi við Vandemoortele stendur fyrir spennandi brauðnámskeiðum dagana 24. og 25. október 2017
Bragðgóð framtíð: Skapandi lausnir í brauði og sætmeti.
Námskeiðin fara fram í húsnæði Garra að Lynghálsi 2, 110 Reykjavík.
Um er að ræða sama námskeiðið en tvær dagsetningar eru í boði:
24. október 13:30 til 16:30
25. október 13:30 til 16:30
Námskeiðið er í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ýmsir réttir og nýjar hugmyndir og notkunarmöguleikar kynntir á vörum Vandemoortele.
Lærðu betur á meðhöndlum og möguleika á vörum frá Vandemoortele
Útbúnir verða ýmsir réttir, nýjar hugmyndir og notkunarmöguleika á vörum Vandemoortele t.d. pinnamatur, smjördeigigsbakstur, samlokur og hvernig haga skal bakstri til að hámarka gæði vörunnar.
Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:
– Rétt meðhöndlun á vörum Vandemoortele
– Nýjar uppskriftir og hugmyndir í vöruúrval ykkar
– Hámörkun á notkunarmöguleikum vörunnar
– Kokkur og bakari frá Vandemoortele á staðnum sýnir spennandi tækniatriði
– Tímasparnaður
Leiðbeinandi námskeiðsins er Johan Carron frá Vandemoortele í Belgíu. Johan hefur unnið með Vandemoortele í þróun og matreiðslu á vörum þeirra.
Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær.
Ath. Námskeiðið fer fram á ensku.
Skráning er hafin á www.garri.is/namskeid
Heimasíða Vandemoortele: www.vandemoortele.com

-
Markaðurinn1 dagur síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Einstök keppni í dag á Gilligogg – hver hristir besta kokteilinn í Graham’s Blend Series?
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ostakubbur bakaður með eggjum – einföld og dásamleg uppskrift
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Þjónar og barþjónar óskast – spennandi tækifæri
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 klukkustundir síðan
Centrum stækkar með nýrri viðbót í gamla Pósthúsbarnum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Vantar kokka á hótel Hellnar og hótel Húsavík