Smári Valtýr Sæbjörnsson
Gísli á Norræna matarhátíð í New York
Frá 13. til 20. september næstkomandi verður haldin Norræn matarhátíð í New York, þar sem norrænir matreiðslumenn sýna listir sínar á veitingastöðum víðsvegar um borgina.
Í ár mun Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumaður og eigandi af Slippnum í Vestmannaeyjum taka þátt ásamt 24 öðrum norrænum matreiðslumönnum og eru engin smá nöfn þar á ferð, Frode Selvaag, Fredrik Berselius, Mads Refslund, Mathias Brogie, Sasu Laukkonen, Maria Östberg svo fá eitt sé nefnt.
Hér að neðan er vídeó frá hátíðinni sem haldin var í fyrra en þá tók Gunnar Karl Gíslason matreiðslumaður og eigandi Dill þátt:
Veitingageirinn.is mun fylgjast vel með Gísla og færa ykkur fréttir frá ferðalaginu í máli og myndum.
Mynd: skjáskot af northfoodfestival.com
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel6 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni6 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana