Frétt
Stjörnukokkar dásama Agga og Xavier: „TextureTexture is So Good, Chefs are Talking About it“
Þannig hefst grein áðurnefnds blaðamanns á veitingastaðnum Texture, en eins og allir hljóta að vita er skipsstjórinn þar íslenskur og heitir Agnar Sverrisson.
Richard ákvað að heimsækja Texture eftir að 2 kanónur í matar- bransanum í sitthvoru lagi dásömuðu matinn og þjónustuna á Texture en þetta voru annars vegar Pierre Koffmann og hinsvegar Shane Osborn og af greininni að dæma hefur hann kolfallið fyrir því concepti sem þeir félagar Agnar og Xavier eru að þróa í London.
Nú er spurning, er hjólbarðinn innan seilingar ? … Hver veit.
Smellið hér til að lesa greinina á bloomberg.com
Mynd: www.texture-restaurant.co.uk
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun17 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni19 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann