Sverrir Halldórsson
Ylfa Helgadóttir kynnir Íslenskan mat á hátíðinni Taste of Iceland í Seattle
Hátíðin fer fram dagana 8. – 11. október næstkomandi, boðið verður upp á Íslenskan mat á veitingastaðnum Dahlia Lounge í áðurnefndri borg.
Ylfa sem er annar af eigendum á veitingastaðnum Kopar í Reykjavík býður upp á 4ja rétta seðil í samvinnu við Brock Johnson chef á áðurnefndum stað.
Matseðillinn er eftirfarandi:
Icelandic cod, lemon & dill
Slow cooked cod with dill mayo, lemon ginger jus, seaweed salad and pickled cucumber
Langoustine Risotto
Light and creamy risotto with butter fried langoustine and atlantic shrimp served with a lobster champagne sauce and fennel & apple salad
Icelandic rack of lamb with crispy fat
Wonderfully succulent Icelandic lamb with port creamed mushrooms, garlic confit, grilled carrots and bearnaise foam
Skyr sorbet & caramelized white chocolate
Caramelized white chocolate cream cheese mousse, skyr sorbet and raspberries
Einnig verður boðið upp á Íslenska tónlist og er það nú Mammút, Spaceship og Airplane ásamt local böndum.
Myndir: aðsendar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur