Eldlinan
Völli á meðal Hollywood kvikmyndastjarna
Ég tók þá i 3 dinnerum um helgina, en Mr. Kerzner var 70 ára um helgina en hann er eigandinn af Atlantis a Nassau sem er önnur eyja hérna fyrir neðan eyjuna freeport sem ég bý á. Ég var að elda með Jean George, Norman VanAken og Charlie Trotter. Réttirnir okkar voru „Skate Wing Terrine with Razor Clam & Osetra Caviar Vinaigrette“ og „Braised Kobe Short Ribs with Porcini Mushroom Sauce & Tiny Turnip Confit“ Meðal gesta voru: Usher, Ice Cube, Ashanti, Stevie Wonder, Mario, Denzell Washington, Chaka Khan, Lionel Richie, Evander Holyfield ofl.
Við þökkum Völla fyrir að veita okkur þetta viðtal og óskum honum góðri velgengni við að elda fyrir „Pirates of the Caribbean“ crew-ið ofl. ! http://starchefs.com/NVanAken/html/index.shtml http://images.google.com/images?svnum=10&hl=en&lr=&q=atlantis+bahamas+&btnG=Search=Search
|
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn4 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni1 dagur síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið