Vertu memm

Björn Ágúst Hansson

Villibráðaveislan sem beðið er eftir | Villti kokkurinn á Grand

Birting:

þann

Úlfar Finnbjörsson matreiðslumeistari

Úlfar Finnbjörsson matreiðslumeistari

Villibráðasnillingurinn Úlfar Finnbjörnsson sér um villibráðarhlaðborð á Grand Restaurant sem mun væntanlega svigna undan kræsingunum, eins og honum einum er lagið.

Hlaðborðið verður dagana 24. og 25. október.  Borðapantanir í síma 514 8000 og á [email protected]. Verð 10.900.

 

Mynd: Björn

/Smári

twitter og instagram icon

 

Björn Ágúst Hansson er matreiðslumaður að mennt en hann lærði fræðin sín á Hótel Rangá. Björn hefur starfað meðal annars á Hótel Sögu, White Brasserie í Englandi, Þremur Frökkum. Hægt er að hafa samband við Björn á netfangið: [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið