Viðtöl, örfréttir & frumraun
Viktor Örn og Hinrik Örn á íslenskum dögum í Bandaríkjunum
Dagana 8. til 11 mars verða Íslenskir dagar í Washington í Bandaríkjunum undir heitinu „Taste of Iceland„, þar sem boðið verður upp á mat, tónlist, kvikmyndir svo eitthvað sé nefnt.
Viktor Örn Andrésson og Hinrik Örn Lárusson matreiðslumenn og eigendur Lux veitinga, mun í samvinnu við matreiðslumanninn Matt Baker á Michele’s, bjóða upp á fjögurra rétta íslenskan matseðil.
Matseðillinn er á þessa leið:
Fyrsti réttur:
lightly smoked Arctic char, dill vinaigrette, kohlrabi & Icelandic wasabi
Annar réttur:
Slowly cooked cod, roasted cauliflower, soy & champagne sauce
Þriðji réttur:
Icelandic filet of lamb, potato puree, glazed carrot, crowberry sauce
Fjórði réttur
Icelandic Provisions skyr & blueberries, skyr sorbet, bilberry granite & white chocolate
Verð: 95 dollarar
Dagskrána í heild sinni á íslensku dögunum er hægt að skoða með því að smella hér.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona