Smári Valtýr Sæbjörnsson
Viktor á Taste of Iceland | „F*** liquid nitro sendillinn missti 200 L kút og tappinn sprakk af“
Hátíðin “Taste of Iceland” eða upplifðu Íslenskan kúltur á besta mögulega máta hófst í dag í borginni Edmonton og stendur yfir til sunnudaginn 12. apríl n.k., en þetta er í annað sinn sem hátíðin er haldin í Edmonton í Kanada.
Hátíðin felst í kynningu á íslenskum mat og íslenskri tónlist, en það er Viktor Örn Andrésson yfirmatreiðslumaður á Lava í Bláa Lóninu sem sér um kynningu á matnum og mun hann í samvinnu við chef Shonn Oborowsky á Characters Fine Dining reiða fram eftirfarandi matseðil:
Þeir íslensku tónlistarmenn sem fram koma á hátíðinni eru Björn Thoroddsen, Beebee and the bluebirds, Jón Hilmar Kárason og frá Edmonton koma Kim Lesaca, Dean Pierno, Bobby Cameron og Clinton Pelletier.
Nánar um hátíðina er hægt að lesa með því að smella hér.
Jújú slökkvuliðið kom og græjaði þetta
, sagði Viktor hress í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvort allt hafi farið vel eftir þetta ævintýri með nítró kútinn, en nýr kútur kemur í hús í dag.
Að sjálfsögðu býður Viktor upp á Íslenskt Omnom súkkulaði á Taste of Iceland hátíðinni.
Veitingastaðurinn Characters Fine Dining er staðsettur við 10255 105 St NW í Edmonton, Alberta:
Í meðfylgjandi myndbandi má sjá þegar Viktor eldar í morgunþættinum breakfast Tv í Edmonton:
Instagram myndir: Viktor Örn
Mynd af Shonn og Hákoni: af facebook síðu Characters Restaurant.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Lúxus á útsölu – Fairmont Grand Hotel selur innanstokksmuni fyrir breytingar – Talið vera stærsta uppboð sinnar tegundar í Evrópu
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi