Vertu memm

Freisting

Viðtal: Fyrirliði Kokkalandsliðsins

Birting:

þann

Bjarni Gunnar KristinssonHaft var samband við Bjarna Gunnar Kristinsson, fyrirliða Kokkalandsliðsins um hvort hægt væri að leggja fyrir hann nokkrar spurningar um undirbúning hjá liðinu fyrir heimsmeistarakeppnina í Luxembourg dagana 18 – 22 nóvember 2006.

Bjarni var að sjálfsögðu reiðubúinn að svara nokkrum spurningum.

Hvernig er „status“ hjá liðsmönnum núna?
landsliðið er að fara í sumarfrí eftir snarpa æfingarhrynu undanfarið.

Hvernig hafa æfingar farið fram?
Allt er unnið með það að vera klárir með kaldaborðið á Ostadögum í Smáralind í haust.

Nýr meðlimur?
Örvar Birgison hefur komið inn í Pastry deild liðsins og hann vinnur á Kökuhúsinu í kópavogi og Kringlunni.

Hvað er matseðillinn?
Það íslenskur fiskur í forrétt (skelfiskur og bleikja)
Lamb í aðalrétt
Súkkulaði og möndlur í eftirrétt með Apríkósum

Nánari matseðill er í vinnslu og er stefnt á æfingar í haust

Hvernig verður “Line up” í heita eldhúsinu hjá ykkur?

  • Foréttur verður Eyþór og Gunnar Karl
  • Aðalréttur Raggi og Siggi Gísla
  • Eftirréttur Bjarni Gunnar
  • Alfreð á frontinum, Hrefna og Örvar til taks  ef eitthvað kemur upp á.

Sem sagt allir eru að vinna saman að heita eldhúsinu. Bæði með að þróa rétti og við undirbúning.

Landsliðið er skipað eftirtöldum aðilum:

  • Bjarni Gunnar Kristinsson, Yfirmatreiðslumaður Grillið Radissonsas Hótel Saga.  Fyrirliði
  • Ragnar Ómarsson, Yfirmatreiðslumaður Salt, Radissonsas Hótel 1919.  Þjálfari
  • Gunnar Karl Gíslason, Yfirmatreiðslumaður B5
  • Sigurður Gíslason, Yfirmatreiðslumaður Vox Nordica hotel
  • Alfreð Ómar Alfreðsson, matreiðslumeistari, GV heildverslun
  • Hrefna Rósa Jóhannsdóttir Sætran, aðstoðar yfirmatreiðslumaður Sjávarkjallarinn
  • Eyþór Rúnarsson, yfirmatreiðslumaður Siggi Hall á Óðinsvéum
  • Örvar Birgisson, Bakari Nýja Kökuhúsinu
     
     

Þökkum Bjarna fyrir viðtalið

 

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið