Freisting
Við Fjöruborðið á Stokkseyri sló met um helgina
Met féll á veitingastaðnum Við Fjöruborðið á Stokkseyri um helgina, en staðurinn afgreiddi um 800 humarskammta í gær og hafði afgreitt 700 þegar blaðamaður hafði samband rúmlega níu í gærkvöldi.
Staðurinn hefur því tekið á móti 1500 gestum á tveimur dögum, en það er um þrefaldur íbúafjöldi bæjarins, segir í frétt á Visir.is.
Þetta er mjög gaman, en jafnframt mjög mikið. Það var eiginlega allt að springa hjá okkur,“ segir eigandinn Jón Tryggvi Jónsson, en um met í sögu staðarins mun vera að ræða.
Ástæða þessara miklu viðskipta má að öllum líkindum rekja til Færeyskra fjölskyldudaga sem haldnir eru hátíðlegir um helgina, en gestir hafa að mati eins aðstandandans verið á þriðja þúsund þegar mest er.
Þar hefur verið þétt dagskrá frá morgni og fram á nótt alla helgina, en á dagskránni í kvöld er meðal annars Bryggjuball þar sem dansað verður við undirleik Kim Hansen, varðeldur og flugeldasýning, en þetta kemur fram á vef Visir.is.
Mynd: Sverrir
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt2 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni3 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Vín, drykkir og keppni20 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni4 klukkustundir síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt3 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025