Freisting
Veitingastaðurinn Panorama pakkar saman
Nú um mánaðarmótin hætti veitingastaðurinn Panorama sem staðsettur var í Hótel Arnahvoli, en ástæðan er að ekki náðist samningar á milli Panorama og Arnarhvols. Veitingastaðurinn kemur til með að vera morgunverðarsalur fyrir hótelgesti Arnahvols og að öllum líkindum dýrasti morgunverðasalur á íslandi, enda búið að setja gríðalega mikið fjármagn í hönnun á staðnum.
Þeir matreiðslumenn sem voru að vinna á Panorama eru:
Eyjólfur Gestur Ingólfsson, yfirkokkur
Andri (áður hjá Domo)
Óli Haukur (aðstoðamaður Ragga Ómars í Bocuse d´Or 2005)
Lee (áður hjá Einar Ben)
Það bráðvantar matreiðslumenn víðsvegar um landið og má vænta að þeir verða ekki lengi að finna sér atvinnu við sitt fag.
Heimasíður:
Mynd: arnarhvoll.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt2 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni3 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Vín, drykkir og keppni20 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni3 klukkustundir síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt3 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025