Vertu memm

Frétt

Veitingastaður í London býður einungis niðursuðuvörur á matseðlinum ásamt íslenskri þorsklifur

Birting:

þann

Veitingastaðurinn Tincan

Veitingastaðurinn Tincan í London fer óvenjulegar leiðir og býður upp á mikið úrval af niðursuðuvörum sem framreiddar eru í dósum og meðlætið er brauð, salat, ólífuolía, sítróna, skalottlaukur og steinselja.

Veitingastaðurinn Tincan

Veitingastaðurinn Tincan

Veitingastaðurinn Tincan

Maximilino Arrocet er einn af þeim sem stendur á bakvið veitingastaðinn, sagði í samtali við The Guardian, að dósamatur í Bretlandi er öðruvísi en margir hverjir þekkja um allan heim.

Hönnuðurinn á staðnum er arkitektinn Al_A, en á boðstólnum er mikið úrval af fisk, Portúgalska makrílinn (1340 kr. pr. dós), íslenskt þorsklifur (1950 kr. pr. dós), kavíar (3700 kr. pr. dós) svo fátt eitt sé nefnt.

 

Myndir: tincanlondon.com

/Theodór Páll

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss Lagersala - Stórkaup

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið