Vertu memm

Freisting

Ungkokka og Ungþjóna keppnin í UK 2009

Birting:

þann

Nú eru undanriðlarnir yfirstaðnir og ljóst hverjir keppa í undanúrslitum  í ár.  Keppnin er unnin í samvinnu við Von Essen´s, sem er keðja luxushótela, í að finna besta Ungkokk og Ungþjón sem er 25 ára eða yngri, en verður 25 ára á keppnisárinu.

Skipuleggjandi er samtök veitingastaða í Bretlandi í samvinnu við HSBC bankann og Savoy Educational Thrust og Sodexa.

Dómarar eru meðal annars Bruce Poole eigandi Michelin stjörnustaðarins Chez Bruce sem er yfirdómari í eldhúsdeildinni og í þjónustunni er það Stephen Mannock frá Darlington skóla.

Undanúrslitin fara fram hjá ungkokkum í Darlington skóla 9. september og Thames Vally háskóla 16. september og ungþjónar á Von Essen´s Seaham Hall í Durham 10. september og Cliveden í Berkshire 17. september.

Sigurvegarar úr þessum þætti keppninnar fara í úrslitakeppni til London í háskólann Westminister Kingsway, í Október og munum við á Freisting.is fylgjast með og flytja ykkur tíðindi af keppninni en þarna er kannski að finna næsta Gordon Ramsay og Xavier.

Ungkokkar sem komnir eru í undanúrslit:

Liam Finnegan, The Bath Priory
Rose Greene, Le Champignon Sauvage
Amy Heward, Winteringham Fields
Lahiru Jayasekara, Le Manoir aux Quat’ Saisons
Jonas Lodge, London Road Restaurant
Daniel Miles, Lucknam Park
Sally Shawarby, Damson
Andrew Stanwix, Manor House Hotel
Mark Stinchcombe, Lucknam Park
Ciaran Sweeney, Le Champignon Sauvage
Daniel Taylor, Le Manoir aux Quat’ Saisons
Jenny Thoden , The Church Green
Lee Brandon, The Ritz
Shaun Dickens, L’Ortolan
Tristan Farmer, Gordon Ramsay at Claridge’s
Nicholas Hill, The Ledbury
Ben Jacob, Gordon Ramsay at Claridge’s
Andrew McFadden, Pied à Terre
Lewis Rowe, Gordon Ramsay at Claridge’s
Erik Scheffler, Restaurant Gordon Ramsay
Tom Sellers, Trinity Restaurant
Ben Spalding, L’Autre Pied
Eliza Thomas, Jackson Gilmour
Sally Webster, Gordon Ramsay at Claridge’s

Ungþjónar sem komnir eru í undanúrslit:

Daniel Campbell, Number One Restaurant
Thomas Garlick, The Highwayman Inn
Catherine Hudson, The Longridge Restaurant
Guillaume Kerherve, Cliveden House Hotel
Mario Kraxner, The Devonshire Arms
Karen Metcalfe, The General Tarleton
Mayta Meza-Cumpa, Hotel du Vin Birmingham
Harald Prock, Mosimann’s Dining Club
Matthew Randall, The Fairmount St Andrews
Stephanie Ronssin, Le Champignon Sauvage
Peter Saunders, Northcote Manor
Franz Zimmerman, The Greenway Hotel
Chris Aspinall, Skylon
Matthew Balman, Gidliegh Park
Patrick Boisseau, Ambassade de L’ile
Andrew Cleary, The Ritz Hotel
Ludivine Common, The Goring Hotel
Sarah Cooper, The Ledbury
Julie Doig, Gordon Ramsay at Claridge’s
Davide Durante, The Ritz Hotel
Marco Fusato, The Ritz Hotel
Elizabeth Lanzl, Gordon Ramsay at Claridge’s
Fiachra Martin, Mandarin Oriental Hotel Hyde Park
Peter Welling, Shrigley Hall Hotel

 

/Sverrir

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið