Smári Valtýr Sæbjörnsson
Undirbúningur fyrir jólasteikina er hafinn í Grillinu
Hafinn er jólaundirbúningur á Grillinu á Hótel Sögu, en hreindýrasteik verður aðalrétturinn í 7 rétta jólamatseðlinum.
Rétturinn er á teikniborðinu hjá okkur ennþá en við erum að hugsa um kaffi, pralín og rauðrófur með steikinni. Nú eru menn á fullu í hreindýraveiði og því þurfum við að vera tímanlega í matseðlagerðinni,
sagði Atli Þór Erlendsson aðstoðaryfirmatreiðslumaður Grillsins og Matreiðslumaður ársins 2015 í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um jólaundirbúninginn og bætir við:
Að sjálfsögðu verðum við með okkar hefðbundnu síld á seðlinum eins og síðustu ár ásamt villtum fuglum og rauðum jólaeplum í eftirrétt ofl.
Mynd: af Instagram síðu Atla.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Starfsmannavelta16 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024