Smári Valtýr Sæbjörnsson
Tveir meistarakokkar nýir rekstraraðilar á 101 Restaurant & Bar
Meistarakokkarnir Hákon Már Örvarsson og Agnar Sverrisson taka yfir allan veitingarekstur á 101 Hóteli við Hverfisgötu 10 innan skamms. Um er að ræða veitingastaðinn 101 Restaurant & Bar sem hefur verið starfræktur í nokkurn tíma. Hákon Már og Agnar eru þessa dagana að leggja línurnar fyrir nýjan matseðil og hugsanlegar breytingar en þeir taka formlega við rekstrinum 15. nóvember nk. Hákon Már verður yfirkokkur og framkvæmdastjóri.
Hákon Már Örvarsson var lengi yfirkokkur á veitingastaðnum Vox. Hann starfaði einnig á veitingastað Hótel Holts og Michelin veitingastaðnum Lea Linster í Luxemborg. Hákon hefur unnið til margvíslegra verðlauna á ferli sínum, meðal annars hefur hann verið valinn Matreiðslumeistari ársins, unnið brons-verðlaun í Bocuse d’Or keppninni og Norðurlandakeppni.
Agnar Sverrisson er eigandi að Michelin veitingastaðnum Texture við Portman Square í London sem hefur margsinnis verið valinn einn af betri veitingastöðum borgarinnar. Hann er einnig yfirmatreiðslumeistari og eigandi veitinga- og vínstaðanna 28°-50° sem eru á þremur stöðum í London. Þá hefur hann nýlega opnað skyndibitastaðinn Dirty Burgers & Ribs við Miklubraut.
Myndir: aðsendar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s