Freisting
Topppizzur hafa verið opnaðar á toppi Toppsins
Á föstudaginn var nýr veitingastaður opnaður á efri hæð Toppsins í Vestmannaeyjum. Heitir staðurinn Topppizzur og rekstraraðilar eru Karl Helgason veitingamaður í Toppnum og Hólmgeir Austfjörð.
Ég kom og talaði við Kalla, mig langaði að koma í land og vantaði vinnu, útskýrði Hólmgeir, aðspurður um hvernig það kom til að þeir hófu samstarf. Þetta voru einhverjir draumórar en smám saman fæddist þessi hugmynd og eftir að við fórum af stað gerðust hlutirnir hratt.
Salurinn tekur ríflega þrjátíu manns í sæti og segja þeir að viðbrögðin við pizzunum hafi farið fram úr björtustu vonum. Til dæmis fengum við eigendur Greifans hingað inn til okkar og þeir gáfu okkur hæstu einkunn sem er ekki slæmt, enda einar bestu pizzur á Íslandi fáanlegar á Greifanum.
Greint frá á eyjafrettir.is
Mynd: Fréttir Vestmannaeyjum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Veitingastaðnum Nebraska lokað
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla
-
Keppni2 dagar síðan
Hilma hreppti titilinn Konditor ársins 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Myndir frá Miyakodori viðburðinum – Sigurður Laufdal: þeir fóru til baka ástfangnir af Íslandi….
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Dóra Svavars endurkjörinn formaður Slow Food – Dóra: Slow Food samtökin sinna hagsmunagæslu allrar matvælakeðjunnar….
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Myndir og vídeó frá Tipsý viðburðinum á Múlabergi – Ingibjörg Bergmann: Það er alveg greinilegt að kokteilamenningin á Akureyri blómstar ….