Markaðurinn
Þú getur haft áhrif á framtíð fræðslu í hótel-og veitingageiranum – Your opinion matters
English below
Nú stendur yfir fræðslukönnunin ,,Viltu hafa á framtíð fræðslu í hótel- og veitingageiranum – þitt álit skiptir máli“. Ef þú ert ekki nú þegar búin að svara þá er tækifærið núna.
Einungis tekur um 10 mínútur að svara könnuninni.
Verið er að greina þörf á námskeiðum eða færniþjálfun í þínu starfi og því er mjög mikilvægt að fá þitt álit á stöðunni! Athugaðu að könnunin er einungis á ensku.
Taktu þátt og þú átt möguleika á:
- að vinna 50 evru gjafakort frá Amason
- að hafa áhrif á starfsþjálfun í hótel og veitingagreinum í Evrópu
- að fá aðgang að fræðslukerfi Hosco – Lobster Ink- í 3 mánuði með 2500 námskeiðum í 20 starfsgreinum innan hótel-og veitingageirans.
Þín skoðun skiptir okkur máli!
Smelltu hér til að taka könnunina
Með kærri kveðju
Iðan fræðslusetur – Samtök ferðaþjónustunnar.
Your opinion matters
The educational survey – Do you want to influence the future of education in the hotel and restaurant industry – your opinion matters“ is underway. If you haven’t already responded, now is your chance.
Estimated Time Commitment: The survey will take approximately 10 minutes to complete.
Your Impact: Your insights are crucial as we evaluate the necessity for courses or skill training relevant to your role. Your perspective on the current landscape is invaluable to us.
Incentives for Participation:
- A chance to win a 50 Euro Amazon gift card.
- An opportunity to shape job training across Europe’s hotel and restaurant sectors.
- Exclusive access to the Hosco-Lobster Ink education platform for three months, offering over 2,500 courses across 20+ professions within the industry.
Your Voice Matters: We highly value your opinion and encourage you to share it with us.
Warm regards
Iðan Education Centre and Tourism Industry Association (SAF)
The survey is part of the MCEU Hospitality project, commissioned by the European Education and Culture Executive Agency and funded by the European Union (EU). The project spans 36 months from January 2024 to December 2026 under the Erasmus+ program. It aims to develop micro-credentials tailored to the needs of the hotel and restaurant industry as well as to promote the green and digital transitions of the EU.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni2 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni3 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni4 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Keppni2 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?