Starfsmannavelta
Þrír fiskar loka ári eftir að nýju eigendurnir keyptu staðinn
Veitingastaðurinn Þrír fiskar lokar 6. maí næstkomandi eftir að aðeins 1 ár síðan að nýju eigendur keyptu staðinn. Þrír fiskar var stofnaður árið 2004 og er staðsettur í Great Mitton á Englandi.
Í júní 2018 var staðurinn seldur til fyrirtækisins Brunning & Price sem keypti einnig þrjá veitingastaði til viðbóta sama ár, Clog & Billycock í Blackburn, the Highwayman í Kirkby Lonsdale, Cumbria and the Bull í Broughton. Þeir veitingastaðir eru ennþá starfandi í dag.
Á meðal yfirkokka veitingastaðarins var ungi og metnaðarfulli Ian Moss.
Í tilkynningu á heimasíðu staðarins segir:
„Hello,
We are afraid that we bring you the news that we will be closing our doors for the last time at 11pm on Monday 6th May.
For many staff and customers alike, this is the end of an era and we would like to thank you all for your custom over the years; it’s been a pleasure to serve you. We hope, like us, you will take away many fond memories of visits past or time spent working with us over the last 15 years.
Far from being the end, many of us will be joining our sister pubs in the area, and it is our hope we will see you again soon.
We are open as usual until close of play on Bank Holiday Monday, May 6th and it would be super to see you all over the next few days, if you can make it.
Kind Regards,
Dan, Sally, Matt and all the team.“
Mynd: skjáskot af heimasíðu thethreefishes.com
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala