Vertu memm

Keppni

Þessir barþjónar komust áfram í Tipsy og Grey Goose kokteilkeppninni – Aðalkeppnin fer fram miðvikudaginn 7. febrúar

Birting:

þann

Þessir barþjónar komust áfram Tipsy og Grey Goose kokteilkeppninni - Aðalkeppnin fer fram miðvikudaginn 7. febrúar

Metskráning var í Kokteilkeppni Tipsý og Gray Goose. En yfir 150 mjög metnaðarfullar innsendingar bárust í keppnina, sem er mesta skráning í kokteilkeppni hér á landi sem er vitað um að mati aðstandanda og fróðra aðila í bransanum.

Sjá einnig: Kokteilkeppni Tipsý og Grey Goose

Sérfræðingar frá Tipsy völdu svo þá 12 kokteila sem stóð uppúr út frá uppskriftum, myndum og lýsingum. Barþjónarnir sem áttu þessar 12 uppskriftir kepptu í forkeppninni í dag, mánudaginn 5. febrúar.

Þeir barþjónar sem komust áfram eru, ath. kokteilar og keppendur í engri sérstakri röð:

  • The French Dispatch – Daníel Oddsson, Jungle
  • Beurre Blackout – Jóhann Orri Briem, Apotek
  • A Buttery Goose – Jakob Alf Arnarsson, Monkeys
  • Napóleon Banantarte – Ólafur Andri Benediktsson, Jungle
  • Coq-tail Au Vin – Elmar Arnaldsson, Centrum
  • Le Breakfaste – Martin Cabejsek, Kjarval
  • Goose On The Loose, Deividas Deltuvas, Sæta Svínið
  • L’Onion – Heimir Þór Morthens, Drykk
  • I’m a crêpe, what the hall am I doin’ here? – Martyn Lourenco, Kol
  • Honey, I’m Home – Birkir Tjörvi Pálsson, Jungle
  • CoChant – Motiejus Bubelis, Drykk
  • Pearfect – Liv Sunneva, OTO

Vilja móthaldarar þakka öllum sem sendu inn kokteilauppskrift.

Minnum svo á aðalkeppnina miðvikudaginn 7. febrúar þar sem 5 kokteilar keppa til úrslita. Auðunn Blöndal er kynnir kvöldsins og meðal dómara er Steindi Jr. Benni B-ruff sér um að þeyta skífum og þetta verður geggjað gaman!

Kokteilsmakk og kokteilar á kynningarverði.

Almenn umfjöllun, víndómar og viðtöl, blandað ýmsum fróðleik um Ísland, mat, drykki og fleira því tengt.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið