Vertu memm

Frétt

The 26th Rammys Awards Gala

Birting:

þann

 

Siggi Hall

Siggi Hall

Ramw eru samtök þeirra sem eru í veitingageiranum í eftirfarandi sýslum í Washingtonríki, Columbia, Alexsandria, Arlington, Fairfax, Loudoun, og að lokum Prince Williams.

Aðalstyrktarailar eru Íslenskir með matarsendiherra okkar þá Baldvin Jónsson og Sigga Hall fremsta í flokki, en Icelandair,Icland naturally,Food and fun ásamt Icelandic group eru þar á meðal.

Matseðilinn byggist á íslensku hráefni í öllum réttum og hér að neðan geta menn lesið matseðillinn

Er þetta lofsvert framtak í markaðs kynningu á íslenskum matvælum á erlendri grundu og vonandi eigum við eftir að upplifa meira í þessa veru og segi bara að lokum Keep On .

Með fylgir matseðillinn, listinn yfir tilnefningar og listi styrktaraðila (smellið hér-Pdf-skjal):

GALA MENU

GLOBAL LIBATION RECEPTION
A Gustatory Tour from the Global Table
Passed Delights and Specialty Stations Paired with an Exciting Array of Wines and Spirits
The RAMMY Cocktail, The Lo-Le Cherry

DINNER
1st Course
Apple Wood Smoked Icelandic Charr with Fennel and Fresh Origins Petite Greens
2007 Sauvignon Blanc, Nimbus Estate, Single Vineyard, Casablanca Valley, Chile

2nd Course
La Pasta Ravioli with Pear and Icelandic Dimon Cheese
2004 Cabernet Sauvignon Blend, Terra Mater, Maipo Valley, Chile

3rd Course
Icelandic Lamb Loin Wrapped in Spinach with Sherry Sauce
Fresh Vegetables and Fingerling Potatoes
2006 Carmenere Blend, Santa Carolina Familia Reserva, Rapel Valley, Chile

4th Course
Chocolate Skyr Bling

DESSERT BUFFET

Pastries, Cakes and Petit Fours
Ice Cream and Sorbet Cart
Santa Lucia Estate Coffee Bar

Marriott Wardman Park Hotel Executive Chef Horst Lummert &
Executive Sous Chef Georg Feldschmied
Consulting Chefs Siggi Hall, of the Reykjavik Food & Fun Festival in Reykjavik, Reykjavik, Iceland & Greg Sharpe, Executive Chef, Walter E. Washington Convention Center

Mynd: Bjarni Sigurðsson | [email protected]

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið