Frétt
Slysahætta af bjórdósum – Dósin getur bólgnað út og sprungið
Matvælastofnun varar við neyslu á einni framleiðslulotu af Sigla Humlafley Session IPA bjórdós frá The Brothers Brewery. Dósin getur bólgnað út og sprungið. Framleiðandinn hefur í samráði við heilbrigðiseftirlit Reykjavíkur innkallað vöruna af markaði.
Innköllunin á einungis við um eftirfarandi framleiðslulotu;
Upplýsingar um vöruna
- Vöruheiti: The Brothers Brewery Sigla Humlafley Session IPA
- Geymsluþol: Best fyrir Dagsetning: 18.08.21
- Strikamerki: Áldós: 5 694230 273195. Kippa: 5 694230 273416. Kassi: 5 694230 273256.
- Nettómagn: 330 mL
- Framleiðandi: The Brothers Brewery ehf., Hvítingavegi 6, 900 Vestmannaeyjar
- Framleiðsluland: Ísland
- Heiti og heimilisfang fyrirtækis sem innkallar vöru:
- Áfengis- og tóbaksverslun ríkisins, Stuðlahálsi 2, 110 Reykjavík
- Dreifing: Eftirfarandi verslanir ÁTVR/Vínbúðarinnar: Kringlunni, Skeifunni, Heiðrúnu, Dalvegi, Garðabæ, Mosfellsbæ, Skútuvogi, Stekkjarbakka, Spönginni, Smáralind, Hafnarfirði, Akureyri, Reykjanesbæ, Selfossi, Hvolsvelli og Vestmannaeyjum.
Neytendum sem keypt hafa vöruna er bent á að neyta hennar ekki og skila henni í næstu Vínbúð.
Mynd: aðsend / Mast.is

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni2 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni3 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni4 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Keppni2 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?