Vertu memm

Uppskriftir

Skonsur

Birting:

þann

Skonsur

  • 4 dl hveiti
  • 3 tsk lyftiduft
  • 1 tsk salt
  • 2 msk sykur
  • 30 gr bráðið smjör
  • 2 1/2 dl mjólk
  • 2 egg

Veisluþjónusta - Banner

 Aðferð

  1. Þurrefnin sett í skál og hrært
  2. Mjólkinni og smjörinu bætt út í
  3. Eggin sett síðast
  4. Bakað á pönnukökupönnu. Passa að það sé ekki of mikill hiti því þær þurfa að eldast í gegn
Eyþór Mar Halldórsson

Eyþór Mar Halldórsson

Höfundur er Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumeistari.
Mynd: Heiðar Kristjánsson

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið