Markaðurinn
Skemmtilegt námskeið fór fram í Hótel- og Matvælaskólanum í skreytingum og skurði á súrdeigsbrauðum – Myndir
Danól hélt námskeið í skreytingum og skurði á súrdeigsbrauðum samvinnu við bakstursbirgjann IREKS í síðastliðinni viku.
Námskeiðið var haldið í Hótel- og Matvælaskólanum í Kópavogi.
Bakarar og bakaranemar fengu kennslu frá þremur erlendum fagmönnum og fengu svo að sjálfsögðu að reyna sjálfir.
Útkoman var frábær eins og myndirnar sýna!
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s