Markaðurinn
Sjáumst á Stóreldhússýningunni!
Sýningin Stóreldhúsið fer fram í Laugardalshöll dagana 10.-11. nóvember og Mjólkursamsalan verður að sjálfsögðu á staðnum með veglegan kynningarbás. Fjölbreytt vöruúrval verður kynnt fyrir gestum og gangandi en fyrirtækið býður upp á fjöldann allan af ferskum, íslenskum mjólkurvörum fyrir stóreldhúsið og fást þær í mismunandi eininga- og umbúðastærðum sem henta eldhúsum af öllum stærðum og gerðum.
MS er með frábæran hóp sölufulltrúa sem sérhæfir sig í þjónustu við veitingahús, mötuneyti, hótel og önnur stóreldhús um land allt. Fyrirtækið leggur mikla áherslu á vöruþróun og kynnir fyrirtækið um 20-30 nýjungar árlega, bæði fyrir almenna neytendur sem og stórnotendur. Á nýrri vefsíðu okkar ms.is er yfirlit yfir allar vörur sem og vörumerkjasíður sem áhugasamir geta kynnt sér frekar.
Við bjóðum upp á sérstakan þjónustuvef fyrir viðskiptavini, panta.ms.is, en þar geta viðskiptavinir meðal annars pantað vörur, fengið upplýsingar um dreifileiðir, skoðað pantanir í vinnslu, sem og sölugreiningu og komið ábendingum á framfæri svo eitthvað sé nefnt. Vefurinn er einfaldur og sérstaklega þægilegur í notkun og er bæði hægt að fá upplýsingar um vefinn í gegnum síma og eins með sýnikennslu þar sem sölumaður MS kemur í heimsókn til viðskiptavina og fer yfir einfalt ferlið. Þessi sýnikennsla er að sjálfsögðu gjaldfrjáls og hluti af persónulegri þjónustu sem MS býður upp á.
Við hlökkum til að sjá ykkur á Stóreldhússýningunni en opnunartími sýningarinnar er frá kl. 12-18, 10. og 11. nóvember.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala