Freisting
Silfur fær nafnbótina "Hot list tables 2007"
Tímaritið Condé Nast Traveler sendi frá sér fjölmarga fréttaritara og
|
veitingagangrýnanda til ýmsa heimshluta, t.a.m. fóru þeir til Bombay til Búkarest og eins til Rio og alla leið til Reykjavík og áætlunarverk þeirra var að finna veitingastaði til að tilnefna „Hot list tables 2007“ sem er árlegur viðburður hjá tímaritinu.
Í Evrópu voru margir frægir staðir sem fengu nafnbótina „Hot list tables 2007“ og má þar nefna Tom’s Kitchen í London, Spring í París, Arbutus í London með Anthony Demetre innannborðs og síðast en ekki síðst Veitingastaðurinn Silfur við Pósthústræti þar sem Steinn Óskar Sigurðsson matreiðslumaður ársins 2006 stjórnar með prýði.
Eftirfarandi lýsing er á veitingastaðnum Silfur sem birtist í tímaritinu Condé Nast Traveler:
-
Silfur
ReykjavíkSet in the Hótel Borg, overlooking Parliament Square, Silfur offers a contrast to the classic Art Deco decor of Reykjavík’s oldest hotel. Chef Steinn Óskar Sigurôsson’s nouvelle French is all about the unexpected. The giant sea scallops with tomato sorbet, Parmesan, and cacao bean are incredible, as are the monkfish with goat cheese, soft-shell crab, parsnips, and shiso. The pineapple and cinnamon crème brûlée is irresistible.
Silfur charges the high prices for which this city is notorious, but unlike other restaurants, it’s well worth it (entrées, $42$89 <2.700-5.700 ísl. kr.).Address: 11 Pósthússtræti
Tel: 354-578-2008
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala