Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Salatsjoppan er nýr skyndibitastaður á Akureyri
Salatsjoppan er nýr skyndibitastaður við Tryggvabraut 22 á Akureyri þar sem salat verður í aðalhlutverki. Staðurinn opnaði nú á dögunum og er opinn allan daginn og fram eftir kvöldi. Eigendur eru Karen Sigurbjörnsdóttir og Davíð Kristinsson.
Matseðillinn er girnilegur og í boði er fjölbreytt úrval af salötum með kjúklingi, beikoni, túnfiski, hægeldaðar nautakinnar svo fátt eitt sé nefnt, en gestir geta líka valið sér sjálfir hráefnið í salatið.
Matseðill:
Eigendur:
![Nýr veitingastaður á Akureyri - Salatsjoppan](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2017/04/salatsjoppan-5.jpg)
Karen Sigurbjörnsdóttir er eigandi og rekstrarstjóri staðarins. Hún er nýútskrifuð úr sálfræði en lengi hefur það verið draumur að reka eigin veitingastað – alveg frá því að hún ætlaði að taka við Greifanum af pabba sínum.
![Nýr veitingastaður á Akureyri - Salatsjoppan](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2017/04/salatsjoppan-4.jpg)
Davíð Kristinsson er annar af tveimur eigendum Salatsjoppunnar. Davíð er heilsu- og næringarþjálfari og rekur líkamsræktarstöðina Heilsuþjálfun á efri hæðum byggingarinnar við Tryggvabraut 22, þar sem Salatsjoppan verður til húsa. Hann hefur gefið út nokkrar bækur um næringu og lífsstíl í gegnum tíðina og haldið fræðslufyrirlestra um land allt fyrir fjölda fólks. Davíð sinnir ráðgjöf við matseðla og uppskriftir ásamt því að koma húsnæðinu í stand.
Prufukeyrsla:
https://www.instagram.com/p/BSUuBlNBnqD/
Með fylgja nokkar myndir frá framkvæmdunum:
Myndir: facebook / Salatsjoppan
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni9 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný