Keppni
Sævar Helgi vann Graham’s Blend Series kokteil keppnina
Sævar Helgi Örnólfsson frá Tipsy vann Graham’s Blend Series kokteil keppnina sem haldinn var í kokteilaskólanum í gær þriðjudaginn 14 mars.
Með sigrinum vann Sævar sér rétt að keppa á Global Graham’s Blend Series í Porto í lok Maí, ekki amaleg ferð sem bíður hans.
- Daniel Rafn Einarsson – Dusk Delight
- Örnólfur Smári – White Port Cherry
- Deividas Deltuvas – Emerald of the Valley
- Daníel Charles Kavanagh – Through the Grapevine
- Auður Arnardóttir – Tapas Barinn
- Andreas Petersson – Graham´s Cup Nº5
- Fannar Logi Jónsson – Sushi Social
- Reginn Galdur Árnason – Cherry Waves
Sjá hér vinningskokteilinn Branching out sem er er innblásinn af bonsai-listinni:
60ml Graham´s Blend Nº5 White Port
5ml Berneroy Calvados Fine
20ml Lemon juice
20ml Sour green apple syrup
Nokkur koríander lauf, skreyt með steinselju og bleik piparkorn.
Í öðru sæti var Andreas Petersson frá 2Guys með kokteilinn Graham´s Cup Nº5 og þriðja sæti fór til Daníel Charles Kavanagh á Sushi Social með kokteilinn “Through the Grapevine”.
Globus Hf þakkar dómurunum sérstaklega þeim Ivani, Alana og Tómasi og öllum keppendum fyrir þáttökuna og ljóst er að unaðslegir kokteilar urðu til úr þessum sérstöku Portvínum sem eru sérhönnuð í kokteila.
- Sævar Helgi, Branching out
- Sævar Helgi, Branching out

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?