Vertu memm

Freisting

Sægreifinn nær alþjóðlegri frægð

Birting:

þann


Fyrir utan veitingastað Sægreifans 

Bandaríska dagblaðið New York Times fjallaði nýlega um Ísland á vefsíðu sinni. Greinin fjallaði um humarsúpuna sem er á boðstólum á veitingastaðnum Sægreifanum í Reykjavík og var henni lýst sem þeirri bestu sem blaðamaðurinn hafði bragðað.

Í greininni er súpunni og verðinu hrósað mikið og mælt með því að allir ferðalangar á leið

 
The Sægreifinn

sinni til Íslands geri það að sínu fyrsta verki að fara á Sægreifann og fá sér humarsúpu.

Blaðamaðurinn talaði einnig um hrefnukjötið og sagði að ekki væri hægt að finna bragðmun á því og nautalundum, svo gott væri það. Hákarlinn hafði hins vegar ekki sömu áhrif og humarsúpan eða hrefnukjötið.

Kjartan Halldórsson, eigandi Sægreifans, sagði aðspurður þetta vera

 
Humarsúpan fræga

mikið hrós og staðfestingu á því sem hann hefur alltaf talið, að þetta væri besti sjávarréttastaður í bænum. Greinin kom til vegna tilviljunar einnar saman og heilluðust þeir svo að ákveðið var að birta grein um humarsúpuna góðu.

 

 

 

 

 

 

Greint frá á Visir.is

 

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið