Vertu memm

Freisting

Roy Brett hugar að opnum veitingastað á Edinburgh’s Missoni hótelinu

Birting:

þann

Roy Brett

Margverðlaunaði skoski matreiðslumeistarinn Roy Brett stefnir á að opna nýjan veitingastað á Edinburgh’s Missoni hótelinu í september næstkomandi. 

Staðurinn kemur til með að heita Ondine og er það skírskotun í goðafræðin. 

Brett segir að hafa leitað í langan tíma eftir góðri staðsetningu á veitingastað sínum.
“Set against the backdrop of Edinburgh’s historic old town, Ondine will bring together my passion for fish, shellfish and local produce, which will offer locals and visitors something quite different,”, sagði Brett að lokum í viðtali sem birt var í tímaritinu Caterer.

www.hotelmissoni.com

/Smári

 

Auglýsingapláss

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið