Vertu memm

Freisting

Peter Lehmann dagar að hefjast

Birting:

þann

Nú er að hefjast svokallaðir Peter Lehmann dagar 13.- 16. október á Hótel Holti og er þetta raun og veru endurtekning frá því í fyrra, þar sem þessi atburður heppnaðist með eindæmum vel í fyrra og komust færri að en vildu. Peter Lehmann dagar eru í samvinnu við Globus hf.

Matseðillinn verður ekki síður glæsilegur í ár og vínin hreint afbragð.

Peter Lehmann Matseðill
Dagana 13. – 16. október  2005

Skelfiskur að smakka
Kræklingur og kúskel með tómat og skarlottulauk
Léttreyktur hörpudiskur á jerúsalem ætiþistlum
Engifer og sítrusmarineruð risarækja og humar
Peter Lehmann Riesling Reserva  2000
Eden Valley – Australia

Skötuselsrúlla blómkál og jarðsveppir
Steiktur skötuselur með kryddjurtum og parmaskinku,blómkálsjarðsveppamauki og humarfroðu
Peter Lehmann Weighbridge Chardonnay  2004
South  Australia Valley

Gæs, kirsuber og súkkulaði
Steikt gæsabringa og gæsaballontine með fylltri kartöflu, kóngasveppum og kirsuberja súkkulaðisósu
Peter Lehmann Mentor  1999
Barossa Valley – Australia

Eftirréttur “Botrytis” Surprise
Peter Lehmann Botrytis Semillon  2002
Barossa Valley – Australia

Kaffi og konfekt

Fjögurra rétta matseðill og vínglas með hverjum rétti,

Kaffi og konfekt

Verð 9.500.- á mann

Borða pantanir í síma 552-5700

 

[email protected]

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið