Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Opna fjórða veitingastaðinn
„Við í raun og veru keyptum Bautann til að opna pizzastað, það er mjög skemmtileg saga“
sagði Einar Geirsson matreiðslumaður og veitingamaður í samtali við N4.
Einar Geirsson og Heiðdís Fjóla Pétursdóttir reka í dag fjóra veitingastaði á Akureyri. Skúli fréttamaður hjá N4 smakkar pizzu á nýjasta staðnum þeirra Pizzasmiðjan og spjallar við eigendurna sem segja sína sögu.
Mynd: skjáskot úr myndbandi

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?