Freisting
Olli Kolu hreppti titilinn "Matreiðslumaður Finnlands 2007"
Olli Kolu, Matreiðslumaður Finnlands 2007
Mynd tekin rétt eftir verðlaunafhendinguna í dag
Tilkynnt var á NKF þinginu úrslitin úr keppninni um titilinn „Matreiðslumaður Finnlands 2007“ rétt í þessu og var Olli Kolu frá Ravintola Savoy í Helsinki hlutskarpastur.
Úrslitin fyrstu þrjú sætin eru;
-
Sæti: Olli Kolu
-
Sæti: Jouni Toivanen
-
Sæti: Sauli Kemppainen
Picture/Chef.fi
Special thanks to Chef.fi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn2 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025