Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr veitingastaður – Múlaberg Bistro & Bar
Nú um síðustu helgi er búið standa yfir „Soft opening“ á Veitingastaðnum Múlaberg Bistro & Bar sem er staðsettur á Hótel Kea á Akureyri. Miklar breytingar hafa verið gerðar síðustu mánuðum, en búið er að færa afgreiðsluna fyrir hótelið og þar með losnaði mikið pláss fyrir Múlaberg og lítur staðurinn mjög vel. Formleg opnun verður föstudaginn næsta 21. júni næstkomandi.
Á meðal rétta á matseðlinum er:
Humarkokteill:
Marineraður Humar með myntu og súraldin, lárpera, karsi, blóðgreip og eldpipar majónes
Laxatartar:
Rauðrófugrafinn og nýr lax, capers, piparrótarmajónes, maltbrauðteningar og sítróna til að kreista yfir
Hani í Víni, Coq au Vin:
Klassískur franskur réttur úr kjúklingi, beikoni, grænmeti og rauðvínssoði
Croque Monsieur:
Grilluð samloka með silkiskorinni skinku, Emmenthaler osti og Dijon sinnepi
Franskar:
Heimatilbúnar franskar með truffluolíu og parmesanosti
Súkkulaðitart:
Ganache súkkulaðifylling í stökkum botni og þeyttur rjómi
Freisting.is óskar eigendum Kea Hótela og starfsfólki staðarins til hamingju með nýja staðinn og góðs gengis í framtíðinni.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt2 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn10 klukkustundir síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi