Freisting
Nýr meðlimur í kokkalandsliðinu
|
Nýr meðlimur í landsliði matreiðslumanna hefur verið ráðin og er það Þórarinn Eggertsson yfirmatreiðslumaður á veitingastaðnum Salt. Þórarinn eða Tóti eins og hann er kallaður, náði þeim merka árangri að hreppa titilinn „Matreiðslumaður ársins 2005„.
Í samtali við fyrirliða landsliðsins hann Bjarna G. þá er landsliðið komið í sumargírinn og verða „léttir“ fundir teknir til að fara yfir undirbúning ofl. fyrir Ólympíuleikana 2008, en það er aldrei að vita nema fleiri verkefni koma inn í planið síðar, sagði Bjarni léttur í lund.
Eins eru smá breytingar í landsliðinu, en þeir félagar Sigurður Gíslason og Alfreð Ómar hafa fært sig á hliðarlínuna vegna anna í starfi, en koma samt til með að vera sérlegir ráðgjafar landsliðsins við undirbúning og hönnun kalda borðsins í Erfurt ofl.
Landsliðið er þá skipað af eftirtöldum aðilum:
-
Bjarni Gunnar Kristinsson, Yfirmatreiðslumaður Grillið Radissonsas Hótel Saga. Fyrirliði
-
Ragnar Ómarsson, Yfirmatreiðslumaður DOMO, Þjálfari
-
Gunnar Karl Gíslason, Yfirmatreiðslumaður Vox restaurant
-
Hrefna Rósa Jóhannsdóttir Sætran, aðstoðar Yfirmatreiðslumaður Sjávarkjallarinn
-
Eyþór Rúnarsson, yfirmatreiðslumaður Siggi Hall á Óðinsvéum
-
Örvar Birgisson, Bakari Nýja Kökuhúsinu
-
Þórarinn Eggertsson, Yfirmatreiðslumaður Salt, Radissonsas Hótel 1919
Sérlegir ráðgjafara landsliðsins:
-
Sigurður Gíslason, Vox Nordica hotel og fljótlega yfirmatreiðslumaður Turnsins
-
Alfreð Ómar Alfreðsson, matreiðslumeistari, GV heildverslun
Eins er hægt að sjá árangur landsliðsins síðastliðin ár, með því að smella hér
Ljósmynd tók Bjarni G. Kristinsson, fyrirliði landsliðsins
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala