Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr veitingastaður á Selfossi með áherslu á hráefni úr héraði
Tryggvaskáli er nýr veitingastaður á Selfossi og er staðsettur við Tryggvatorg eða strax til vinstri þegar komið er yfir Ölfusárbrú inn í Selfoss. Eigendur eru Tómas Þóroddsson og Fannar Geir Ólafsson, en þeir reka einnig Kaffi Krús á Selfossi.
Staðurinn opnaði 4. júlí síðastliðið og er fine dining veitingastaður með áherslu á hráefni úr héraði, en í sumar er opið frá klukkan 11:30 til 14:00 og 18:00 til 23:00 alla daga. Einnig er lítið kaffihús með heimabökuðum kökum inní Tryggvaskála sem er opið allan daginn.
Fannar Geir er yfirkokkur Tryggvaskála og Sigurður Lárusson er yfirþjónn.
Tryggvaskáli er fyrsta húsið sem byggt er á Selfossi og lang sögufrægasta hús Selfyssinga. Í Tryggvaskála var veitingasala allt til ársins 1974 og var staðurinn frægastur fyrir Ölfusárlaxinn, en yfir heiðina keyrði heldra fólk úr Reykjavík og fékk lax og sanitas appelsín og Ölfusárlax var að sjálfsögðu einn af höfuð réttum staðarins.
Myndir frá undirbúningi og framkvæmdum:
„Við erum búnir að vera með draum um að opna þennann stað í nokkurn tíma og vorum t.a.m með jólahlaðborð þarna um seinustu jól og fórum í framhaldi af þeim á fullt að reyna fá húsið leigt.
Gerðum eldhúsið fokhelt áður en við tókum það í gegn. Veitingastaðurinn sjálfur tekur 60 manns í sæti, kaffihúsið tekur 25 manns í sæti og svo erum við með veislusal sem tekur um 90 manns í sæti,“
sagði Tómas Þóroddsson í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvort langþráður draumur að rætast hjá þeim félögum.
Myndir frá opnun:
Myndir: Af facebook síðu Tryggvaskála
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Okkar þjónusta, þín uppskera – myndir frá Ekrunni á Stóreldhúsasýningunni
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland í 5. sæti á HM
-
Keppni3 dagar síðan
Klúbbur matreiðslumeistara kynnir nýtt Kokkalandslið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Vel heppnað Sumac PopUp á LYST á Akureyri – Reynir: Þetta gekk ótrúlega vel. Það var allt uppbókað og mjög góð sætanýting…. – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Starfsmannavelta24 klukkustundir síðan
Veitingastaðnum Nebraska lokað
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla