Markaðurinn
Ný Gildi – Nýjar Reglur
Hlutverk einkennisklæðnaðar eru margvísleg. Fyrst og fremst ber hann kennsli á starfsfólk og viðheldur ímynd fyrirtækisins með því að skapa einstakt vörumerki. Samhliða því þá stuðlar hann að afkastamiklu vinnuumhverfi sem uppfyllir allar öryggis- og heilsukröfur.
Það leikur enginn vafi á að á undanförnum árum hefur klæðaburður hótel- og veitingafólks tekið stakkaskiptum. Tískan hefur á umsvifamikinn hátt læðst inn í veitingaheiminn og án þess að nokkurn grunaði breyttust formerkin sem mynda grunn upplifunar okkar til hins betra.
Efni, litir, þægindi, hagnýtni, viðhald og skilaboðin sem hann varpar út í kosmós eru veigamikil. Draumaeinkennisklæðnaðurinn léttir undir starfinu á ánægjuríkan máta og fyllir mann andagift.
Veitingamenning okkar hefur farið í vöxt af ógurlegum flaumi með tilskipan túristabransans og menningaraðlögun íslendinga er í stuttu bragði stórkostleg.
Fjöldi veitingastaða hefur margfaldast á örstuttum tíma og nú eru erlendir gagnrýnendur farnir að sjá okkur nálgast hin hnattrænu eðalgildi sem knýja þá bestu til árangurs. Nú þegar eru hótel og veitingastaðir farin að aðlagast kúnnahópum af breiðari skala en áður hvaðan af úr heiminum.
Hvernig myndast þessi gildi?
Hverjir eru leiðandi og hvað gera þeir?
Hvað er frábær einkennisklæðnaður?
Í þessu bloggi munum við einmitt skoða þessi gildi sem eru annars vegar í heiminum og komin upp á stokk nú þegar hér á okkar litlu eyju. Við munum skoða það nýjasta sem er að gerast í bransanum, líta á vinnufatnað hjá fyrirtækjum sem við höfum annast, skoða ferlið okkar og fleiri spennandi hluti…
Okkur hlakkar til.
Nánar á vinnufatnadur.skyrta.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun6 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt2 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla