Markaðurinn
Ný ásýnd og nýr sýningarsalur
- Myndir frá flutningunum
Á síðustu vikum hefur verið unnið hörðum höndum að því að sameina Verslunartækni & Geira og BakoÍsberg og erum við á lokasprettinum að sjá þetta gerast. Sameinað félag ber nafnið BAKO VERSLUNARTÆKNI þar sem okkur þótti við hæfi að virða þessi sterku nöfn sem þjónað hafa íslenskum veitinga- og hótelgeira í áratugi.
Við erum að klára að koma okkur fyrir á Draghálsi 22 við hliðina á vöruhúsinu í rúmlega 900 fm sýningarsal. Þar er að finna allt það sem kokkar, bakarar, þjónar, hótelstjórar og hverjir aðrir sem starfa í veitingageiranum þurfa á að halda.
Að sjálfsögðu er líka lögð áhersla á að þjónusta áfram verslunarekendur með innréttingar, kæli- og frystibúnað og hvað annað sem þarf til að tryggja verslunum og stórmörkuðum bestu aðstöðu fyrir sína viðskiptavini.
Allir lykilstarfsmenn og allir lykilbirgjar eru með okkur áfram auk þess sem þessi stórbætta aðstaða mun gera okkur kleift að þétta vöruvalið og vonandi að verða við óskum og þörfum allra.
Kíktu á nýja vefinn okkar, hann er reyndar í fullri þróun ennþá : www.bvt.is
Nýtt vörumerki:
Nokkrar myndir frá flutningunum:
Kæru vinir, endilega kíkið til okkar í kaffi og skoðið stærsta sýningarsal á Íslandi fyrir Veitingageirann.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun10 klukkustundir síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni1 dagur síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni4 klukkustundir síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný