Freisting
MK-dagurinn í máli og myndum
Það var mikið um dýrðir á MK deginum sem haldinn var laugardaginn 11. mars. Gestum gafst tækifæri á að skoða starfsemi skólans og taka þátt í fjölbreyttum getraunum og keppnum.
Það var líf og fjör á tungumálatorginu og Marentza smurbrauðsjómfrú heillaði gesti með töfrum smurbrauðslistarinnar. Framreiðslunemar eldsteiktu pönnukökur og ferðamálanemar kepptu um sæti í næstu Evrópukeppni ferðamálanema. Ýmsir óvenjulegir hlutir voru í gangi í eðlis-, efna- og líffræði og hönnunarsmiðjan í MK sýndi verkefni nema í fatahönnun. Kynnt var nýtt nám í skrifstofufærni fyrir erlenda nemendur og námsráðgjafar upplýstu gesti um fjölbreytt námsframboð skólans. Allir gestir fengu að smakka á hinum ýmsu réttum og matartæknar leiddu þá í sannleikann um hollustu í mat og drykk.
Um 2000 manns lögðu leið sína í skólann og lýstu gestir yfir mikilli ánægju sinni með móttökurnar. Margir fóru heim með vegleg verðlaun eða girnilega rétti sem kjötiðnaðarnemar og matreiðslunemar voru með á boðstólnum.
Kíkið á fleiri myndir hér (Power point skjal)
Greint frá á heimsíðu MK
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt14 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé