Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Michelin-kokkurinn Rob Palmer opnar sinn fyrsta veitingastað
Rob Palmer, fyrrverandi yfirmatreiðslumaður á Michelinstjörnu veitingastaðnum Peel’s, opnaði nýlega sinn fyrsta veitingastað.
Staðurinn heitir Toffs og er staðsettur í bænum Solihull, nálægt Birmingham í Bretlandi.
Toffs tekur 26 gesti í sæti og býður upp á breskan samsettan matseðil í nútímalegum búningi.
„Hjá Toffs notum við árstíðirnar sem kjarna matreiðslunnar, öll aðföng, kjötið, fiskurinn og grænmetið verður fengið í nærumhverfi eins og við getum eða í Bretlandi.“
Er haft eftir Palmer í tilkynningu.
Toffs opnar í hádeginu frá fimmtudag til laugardags og kvöldmat þriðjudag til laugardags. Taste-matseðillinn verður að hámarki sjö réttir með aukaréttum, t.d. snarli, brauði og smáréttum.
Rob Palmer stefnir að sjálfsögðu á Michelin-stjörnu:
„Ég hef náð Michelin-stjörnu áður og er draumurinn að gera það aftur en fyrir sjálfan mig að þessu sinni,“
segir Rob Palmer.
Árstíðar-matseðillinn að þessu sinni er:
5 rétta / £75
Celeriac/ Chicken, thyme, cream
Potato/ Shrimp, xo, coriander
Monkfish/ White cabbage, smoked sauce, sea herbs
Duck (part 1)/ Glazed doughnut, duck ragu
Duck (part 2)/ Carrot, hazelnut, apple
Chocolate/ Vanilla, sherry
7 rétta / £95
Celeriac/ Chicken, thyme, cream
Potato/ Shrimp, xo, coriander
Scallop/ Kohlrabi, herbs, sauvignon blanc
Monkfish/ White cabbage, smoked sauce, sea herbs
Duck (part 1)/ Glazed doughnut, duck ragu
Duck (part 2)/ Carrot, hazelnut, apple
Rhubarb/ Buttermilk, anise, biscuit
Chocolate/ Vanilla, sherry
Myndir: toffsbyrobpalmer.com
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 klukkustundir síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný
-
Keppni2 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu