Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Michelin kokkarnir Agnar Sverrisson og Raymond Blanc með fyrirlestur á Vox í dag

Birting:

þann

Raymond Blanc og Agnar Sverrisson á Texture í London

Raymond Blanc og Agnar Sverrisson á Texture í London

Í tilefni þess að Agnar Sverrisson verður gestakokkur á Vox í lok vikunnar, mun hann ásamt meistarakokkinum Raymond Blanc á Manoir aux Quat’Saisons, halda fyrirlestur á Vox þar sem hann fjallar um lykilatriði þess að að ná velgengni sem matreiðslumaður og rekstraraðili.

Eins og kunnugt er þá starfaði Agnar hjá Raymond í 5 ár.

Þetta var bara hugdetta og ég ákvað að spyrja Raymond hvort hann hefði áhuga á að koma til Íslands og hann tók svona vel í þetta og þar sem ég verð gestakokkur á Vox í boði Iceland Air og Vox, þá var um að gera að slá tvær flugur í einu höggi

, sagði Agnar hress í samtali við veitingageirinn.is.

Fyrirlesturinn hefst klukkan 18:00 á Vox í dag og er frítt inn.

Takmörkuð sæti eru í boði og hefur veitingageirinn.is tryggt ákveðinn sætafjölda fyrir lesendur sína.  Það eina sem þú þarft að gera til að eiga möguleika á sæti er að fylla út eftirfarandi form:

    Nafn (nauðsynlegt)

    Netfang (nauðsynlegt)

    Sími (nauðsynlegt)

    Vinnustaður?

    Fjöldi gesta

    Þekkir þú/ eða hefur hitt Agnar Sverrisson? Ef já, vinsamlegast segðu aðeins frá því:

    Þekkir þú/ eða hefur hitt Raymond Blanc? Ef já, vinsamlegast segðu aðeins frá því:

    Ertu fagmaður(Matreiðslumaður, bakari osfr.), rekstraraðili? Segðu aðeins frá þér í stuttu máli:

    captcha

     

     

    Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

    Podcast / Hlaðvarp

    Auglýsingapláss

    Ekki missa af neinu

    Fréttabréf

    Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
    Auglýsingapláss

    Mest lesið