Vertu memm

Uppskriftir

Laufabrauð

Birting:

þann

Laufabrauð

50 gr Smjör

600 ml Mjólk

1 kg Hveiti

30 gr Sykur

Örl. Salt

Sjóðið saman smjör og mjólk. Hnoðað allt vel saman og látið hvílast í kælí í 6 klukkustundir.

Flatt út, skorið og skreytt samkvæmt venju og steikt í plöntufeiti.

Höfundur: Auðunn Sólberg Valsson matreiðslumeistari

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið