Vertu memm

Freisting

Landsliðskokkar keppa um besta salatið

Birting:

þann

Að gera gott salat er lítið mál. Íslenskt hráefni er úrvalsgott og með smá hugmyndaflugi er hægt að gera frábæra og létta máltíð á svipstundu, spilar aðalhluterkið í nýjasta þætti hjá Bjarna sem heitir einfaldlega „Salat á fjölbreytta vísu“.

Mummi í Hótel og matvælaskólanum leiðir okkur í gegnum hvernig á að gera gott kartöflusalat.  Bjarni G. og Gunnar Karl kíktu í gróðurhús á Flúðum og fóru í keppni um hver gerir besta salatið svo eitthvað sé nefnt.

Ferskur og skemmtilegur þáttur.

Eldum íslenskt III hluti

Fleiri þættir hér

/Smári
 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið