Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Kynning á íslenskum matvælum í Danmörku í október

Birting:

þann

Laxatartar

Sendiráð Íslands í Danmörku, Dansk-íslenska viðskiptaráðið, Nordatlantisk Hus og Restaurant Nordatlanten í Óðinsvéum skipuleggja íslenska matvælakynningu, í samstarfi við Íslandsstofu. Kynningin fer fram dagana 22. og 23. október nk. í Nordatlantisk hus í Óðinsvéum.

Nánari upplýsingar er hægt að lesa á vef Íslandsstofu með því að smella hér.

 

Mynd: úr safni

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið