Markaðurinn
Koziol Superglas: Óbrjótanleg lúxusglös
Hjá heildsölu Ásbjarnar Ólafsonar fást Koziol Superglas glösin – ein allra glæsilegustu og endingarbestu glösin á markaðnum í dag. Lyftu upplifun gesta og viðskiptavina upp á hærra plan með þessum einstöku og glæsilegu glösum úr óbrjótanlegu hátækniplasti sem á sér engan líkan hvað varðar endingu og styrkleika, einstök nýsköpun sem hentar sérstaklega vel fyrir veitingahús, heilsulindir, sundstaði eða á önnur útisvæði.
Fallega hönnuð og vönduð glös sem fara vel í hendi og gefa fágað yfirbragð á alla drykki. Hvort sem Koziol Superglas er notað undir kokteila eða kaffi haldast glösin kristaltær og laus við rispur með byltingarkenndri demantsáferð. Glösin standast allar reglugerðir sem banna gler, eru 100% endurvinnanleg og mega fara í uppþvottavél.
Superglas lúxusglösin frá Koziol eru gerð úr endurunnu og sjálfbæru efni svo þú getur borið fram drykki með hreinni samvisku. Séu pöntuð 250 stk. eða fleiri í gerð bjóða Koziol upp á sérmerkingar en fyrir 500 stk. eða fleiri er í boði að sérlita glösin í þínum fyrirtækjalit.
Glösin eru hin fullkomna blanda hagnýtingar og glæsileika þar sem styrkur mætir stíl og hver sopi gefur tilefni til að fagna. Falleg og endingargóð glös sem líta út eins og gler en hafa alla helstu kosti plastsins bara ennþá betri, rispufrí og laus við alla skýjamyndun í uppþvottavélinni.
Koziol superglas eru tilvalin á útisvæðin í sumar, á þorrablótin og árshátíðarnar þar sem ekkert er gefið eftir í lúxus án áhættunnar sem fylgir glerbrotum.
Hafðu samband við Söludeild Ásbjarnar Ólafssonar og kynntu þér meira um Koziol Superglas.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni1 dagur síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana