Keppni
Kokteilkeppni Tipsý og Bulleit
Framundan er skemmtileg kokteilkeppni þar sem barþjónar og kokteiláhugafólk keppa í listinni að blanda og framreiða framúrskarandi drykki. Keppendur fá tækifæri til að sýna hæfileika sína, sköpunargáfu og fagmennsku, allt í takt við þema keppninnar sem er að þessu sinni Amerískt og í aðalhlutverki er Bulleit.
Bulleit er bandarískt viskí sem er þekkt fyrir einstaka og sterka bragðeiginleika. Það var upphaflega stofnað af Augustus Bulleit á 19. öld en var endurvakið af Tom Bulleit árið 1987. Viskíið er framleitt í Kentucky og hefur hlotið alþjóðlega viðurkenningu fyrir gæði sín.
Keppnin fer fram 3. og 5. febrúar á Tipsý sem er staðsettur í hjarta Reykjavíkur, nánar tiltekið að Hafnarstræti 1-3.
Tólf innsendingar verða valdar í forkeppni mánudaginn 3. febrúar og fimm kokteilar keppa svo til úrslita miðvikudaginn 5. febrúar.
Kynnar í úrslitakeppni eru Auðunn Blöndal og Steindi og um tóna sér DJ Sóley.
Í aðalvinning er 200.000 króna gjafabréf hjá PLAY og fjöldi veglegra aukavinninga.
Hver þátttakandi, sem sendir inn kokteil sem uppfyllir skilyrði innsendingar, fær eitt 5.000 kr. gjafabréf sem gildir á sex af vinsælustu veitingastöðum Reykjavíkur; Apotek kitchen + bar, Fjallkonan krá & kræsingar, Sushi Social, Sæta Svínið gastropub, Tapasbarinn og Tres Locos.
Sendu þinn kokteil á [email protected] fyrir 1. febrúar, en innsending þarf að innihalda:
Nafn á kokteil, innblástur og mynd
Uppskrift (með a.m.k. 30 ml af Bulleit vörum, Bulleit bourbon, Bulleit bourbon 10 year old, Bullet rye whiskey )
Upplýsingar um þátttakanda (nafn, vinnustaður, símanúmer)
Nánari upplýsingar um keppnina er á tipsybar.is
Með fylgja myndir frá keppninni í fyrra.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025