Freisting
Kokkurinn knái
Lögreglan í Reykjavík hafði hendur hári austur-evrópskra, fisk- og bílþjófa í fyrrakvöld. Kokkur við veisluþjónustu við Suðurlandsbraut saknaði fiskréttaveislu sem hann hafði útbúið fyrir mektarfólk í bænum.
Hann hafði snör handtök og útbjó nýja veislu. Þegar senda átti fiskréttina kom á daginn að fyrirtækisbílnum hafði verið stolið. Hófst nú dramatísk atburðarás; vinur kokksins sá bílinn á ferð. Þeir félagar á tveimur jafnfljótum eltu bílinn uppi og stöðvuðu för annars þjófsins en þeir voru tveir.
Var nú löggan kölluð til sem gómaði þriðja bófann en einn slapp. Nú blandast í söguna fjölskylda að borða pizzu sem verið hafði vitni að handtökunni og undankomu þriðja bófans. Upplýsingar fjölskyldunnar urðu til þess að hann var gómaður og fjórir meintir glæponar til viðbótar þar sem þeir voru þarna í grenndinni, að talið er að möndla með þýfi.
Þarna varð vaskur kokkur, félagi hans og árvökul fjölskylda til þess að upplýsa glæpamál, sem enn eru til rannsóknar hjá lögreglunni.
Greint frá á fréttavefnum Ruv.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala