Markaðurinn
Kokkalandslið Íslands velur Kentaur
Kentaur er danskt fyrirtæki sem framleiðir hágæða kokka- og þjónafatnað með þægindin að leiðarljósi sem stuðla að því að þér líði vel í vinnunni. Fötin standast alþjóðlega þvottastaðla og inniheldur vöruúrvalið meðal annars kokkajakka, svuntur, buxur, skyrtur og annan vinnufatnað fyrir eldhús- og veitingarekstur.
Kentaur leggur metnað sinn í vöruþróun og er því stöðugt að leita að leiðum til að betrumbæta fatnaðinn, hvort sem er með nýjum efnum eða sniðum. Að auki gerir Kentaur það sem í sínu valdi stendur til þess að hugsa um náttúruna, finna leiðir til að menga minna og sýna samfélagsábyrgð. Birgjar Kentaur eru sérvaldir meðal annars með tilliti til þess hvernig þeir koma fram við starfsfólk sitt.
Vinnufatnaðurinn frá Kentaur er þægilegur, andar vel og það er einstaklega gott að hreyfa sig í honum.
Kentaur er sá vinnufatnaður sem Kokkalandsliðið kýs að nota og klæddust þau kokkajökkum frá Kentaur á Ólympíuleikunum í febrúar síðastliðinn þar sem þau lenti í þriðja sæti. Einnig klæddust keppendur í Kokk ársins 2024 kokkajökkum frá Kentaur og tóku sig vel út í þeim.
Kokkajakkarnir fást í nokkrum litum og gerðum en þá má auk þess sérpanta í öðrum litum ef óskað er eftir því.
Á asbjorn.is er hægt að skoða allt úrvalið frá Kentaur og kynna sér meira um vörumerkið.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt1 dagur síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Frétt4 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Keppni2 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum