Neminn
Kæru nemendur og faglærðir sveinar og meistarar
Ragnar Wessmann, matreiðslunemi á fyrsta ári 🙂
Við hvetjum alla þá sem eru að læra fræðin sín, þ.e.a.s. bakara, kjöt, þjóna eða matreiðslu og eins sveina og meistara á vinnustöðum að senda okkur efni til birtinga hér á Nemendasíðunni og í leiðinni stuðla að aukinni þekkingu hjá almenning á því sem þið eruð að gera og vekja jafnframt áhuga hjá ungum og tilvonandi fagmanni á ykkar faggrein.
Efnið sem þið gætuð sent þarf ekki að vera mikið, og gæti jafnvel verið smá auglýsing fyrir fyrirtæki ykkar í leiðinni, þ.e.a.s. matseðill, myndir frá daglegum störfum í vinnunni, fóðleiksmolar omfl. , stöndum saman og eflum fag okkar.
Nánari uppl. á netfangið [email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður