Markaðurinn
Janúartilboð og vegan vörur í vefverslun
Í vefverslun Innnes finnur þú spennandi vörur á janúartilboði ásamt miklu úrvali af vegan vörum:
Léttari og hollari réttir
Í Janúarmánuði viljum við gjarnan færa okkur meira yfir í léttari og mögulega hollari rétti. Með fjölbreyttu og góðu hráefni er hægt að útbúa ljúffeng og næringarík salöt af ýmsum toga. Hér eru nokkrar vörur sem við viljum minna á þegar kemur að salatgerðinni.
Tipiak perlukúskús bragðgóð blanda af þremur perlum: durumhveiti, mjúku hveiti og maísperlum. Auðvelt í notkun, eldið í 5 mínútur í sjóðandi vatni. Fyrir mikið magn, leggið í kalt vatn í 1 klukkustund og gufusjóðið síðan í 10 mínútur. Hentar vel í risottó, grænmetisrétti, fyllt grænmeti, blandað salat, t meðlæti (kjöt og fiskur), gratin o.fl.
Tipiak Perlu kúskús | Vefverslun INNNES
Tipiak kúskús er malað semolina-hveiti og er meginuppistaða fæðis íbúa Norður-Afríku. Það er frábært með kjöti og fiski og er álíka kolvetnaríkt og pasta.
Tipiak Couscous | Vefverslun INNNES
Tipiak Búlgur er úr steyttu, þurrkuðu og forsoðnu durum-hveiti. Það er aðallega notað í matargerð Miðaustur-landa, Miðjarðarhafsbúa og íbúa í Kákasus. Það er töluvert næringarríkara en kúskús þar sem það er mun minna unnið og því hafa næringarefnin fengið að halda sér.
Tipiak Bulgur | Vefverslun INNNES
Tipiak Polenta er tilbúin á 5 mínútum. Polenta er norður -ítalskur réttur úr grófmöluðu corni. Nýsoðin, polenta er mjúk og rjómakennd, eins og hafragrautur eða mauk. Þegar polenta kólnar, þéttist hún nægilega til að hægt sé að sneiða hana og steikja eða leggja í lög eins og pastablöð.
Tipiak Polenta Express | Vefverslun INNNES
Filippo Berio Grænt Pestó
Græna pestóið frá Filippo Berio er klassískt ítalskt pestó. Það er búið til úr basil frá Liguria og Filippo Berio Extra Virgin ólífuolíu. Þetta klassíska pestó er ljúffengt hrært út í pasta, í hinar ýmsu kjúklingauppskriftir eða jafnvel í samlokur eða vefjur.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel6 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Keppni6 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana